6 โหวงเฮ้งริมฝีปากผู้ชาย บอกลักษณะนิสัยที่แท้จริงได้ แม่นมาก!!


     ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหนความเชื่อเรื่องโหวงเฮ้งก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เหมือนเดิม เพราะสามารถบ่งบอกลักษณะที่แท้จริงของคน ๆ นั้นได้ตรงมาก โดยเฉพาะส่วนที่อยู่บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก โหนกแก้ม คิ้ว ตา หรือแม้กระทั่งริมฝีปาก ก็สามารถบอกได้ว่าคนนั้นมีนิสัยแบบไหน

     และวันนี้ GangBeauty มีวิธีการดูโหวงเฮ้งง่าย ๆ ของผู้ชายมาฝากกัน ในส่วนของริมฝีปากแต่ละลักษณะนั้น จะบอกอะไรได้บ้าง? เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยจ้า

1. มุมปากโค้งขึ้น

     เมื่อมองดูแล้วจะรู้สึกว่าผู้ชายคนนั้นมีใบหน้าที่นิ้มแย้มตลอดเวลา นั่นแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่อารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน ใครอยู่ใกล้ก็ต้องรู้สึกยิ้มตามตลอด เพราะเป็นคนที่เปลี่ยนแปลงอารมณ์คนอื่นได้ง่าย ใครได้เป็นแฟนถือว่าน่าอิจฉามาก

2. ปากเล็ก

     ลักษณะผู้ชายที่มีบางเล็ก ลึก ๆ แล้วเป็นคนที่พูดน้อย แต่ต่อยหนัก ไม่ค่อยเป็นคนพูดหรือเจรจาอะไรมากนัก แต่หากได้พูดแล้วคนรอบข้างจะรู้สึกเกรงใจ

3. ปากใหญ่

     เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายปากหวาน พูดเพราะ ที่สำคัญเป็นคนที่ค่อนข้างพูดเก่ง เจรจาเป็น เข้ากับคนได้ง่าย อัธยาศัยดี ทำให้คนรอบข้างหลงเสน่ห์ได้ง่าย ๆ

4. มุมปากตก

     เป็นจุดที่โหงวเฮ้งไม่ค่อยดีนัก เพราะรูปปากที่ดูตก ๆ แสดงให้เห็นถึงความที่เป็นคนคิดมาก ชอบอมทุกข์ไว้คนเดียว เป็นคนที่เครียดง่าย มองโลกในแง่ร้าย

5. ริมฝีปากบนใหญ่กว่า

     เป็นคนที่เอาใจคนอื่นเก่ง ใครได้เป็นแฟนถือว่าโชคดี เป็นคนจิตใจดี รักเดียวใจเดียว มีภาวะความเป็นผู้นำสูง

6. ริมฝีปากล่างใหญ่กว่า

     บ่งบอกว่าเขาเป็นคนที่เสียสละ ไม่คิดเอาเปรียบใครง่าย ๆ เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ แต่อาจจะเข้าถึงยากหน่อย เพราะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง

    
ดูดวง


ทำนายชะตาจากเส้นลายมือดวงวันเกิดดวงทายนิสัยดวงชะตาชีวิตทำนายดวงชะตาดวงทายทักวิธีดูดวงเนื้อคู่ดวงชะตาราศีดวงสมพงศ์ดวงความรักดูดวงเนื้อคู่

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้