วิธีสังเกตุ ''อาการคนโดนของ โดนทำเสน่ห์'' พร้อมเผยวิธีแก้ตามตำราโบราณ!


วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปเปิดตำราโบราณที่กล่าวถึง "อาการของคนโดนของ โดนทำเสน่ห์" พร้อมเผยวิธีแก้เสน่ห์อย่างถูกต้อง สำหรับใครที่มีแฟนแล้ว แต่แฟนมีท่าทีเปลี่ยนไป ต้องอ่านเลยนะ! ไม่แน่คนรักของคุณอาจโดนใครทำของใส่ก็ได้ ทั้งนี้ ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ แต่รู้ไว้ดีกับตัวนะจ๊ะ!

วิธีสังเกตุ "อาการคนโดนของ โดนทำเสน่ห์' ดูได้จากลักษณะดังต่อไปนี้!

อาการคนโดนของ อาการชายที่โดนเสน่ห์จะมีลักษณะตามวิธีการที่ตนโดนทำ และวิธีแก้ไขต่างกันออกไปเป็นต้นว่า ชายที่โดนหญิงทำเสน่ห์โดยวิธีการหงส์ร่อน ชายจะมีอาการงงงวยลืมตัว จะหลงรักหญิงที่ทำหงส์ร่อนใส่ นานวันอาจส่งผลเสียแก่ร่างกายชายผู้ที่โดนทำแบบเสียสติ วิธีแก้นำหมากสามกำยาสามกอกไปขอแม่ย่านางเรือกับเรือที่มีน้ำใต้ท้องเรือสามลำว่าจะนำไปแก้เสน่ห์หงส์ร่อนแล้วนำน้ำไปให้ผู้ที่โดนทำเสน่ห์อาบและดื่ม หรือวิธีที่สองหาหมาดำทั้งตัวมาอาบล้างให้สะอาดก่อน แล้วนำหมาดำมายืนบนกาละมัง นำน้ำสะอาดมาเทราดลงไปนำน้ำไปให้ผู้ที่โดนทำเสน่ห์อาบและดื่ม คนโบราณว่าวิธีแรกได้ผลดีกว่า

ชายที่โดนหญิงทำเสน่ห์โดยวิธีการมังกรรำ หรือโดยน้ำประจำเดือน ชายจะมีอาการใบหน้าคล้ำไร้สง่าราศี วิธีแก้ตามวิธีความเชื่อคนโบราณว่าเอามือไปแตะที่เสาศาลหลักเมือง ควรพาชายที่มีอาการไปไหว้ศาลหลักเมืองก่อนแล้วนำมือไปแตะ จะมีผลดีในคืนวันพระจันทร์เต็มดวง

ชายที่โดนหญิงทำเสน่ห์โดยวิธีการผูกหุ่นพยนต์ ชายจะมีอาการใบหน้าซีดขาว ขอบตาคล้ำ เพ้อหาแต่สาวผู้ที่ทำเสน่ห์ใส่ วิธีแก้วิธีแก้ตักน้ำที่ซึมเข้าที่ท้องเรือจ้างจำนวนเจ็ดลำ ผู้ที่ไปตักห้ามพูดคุยกับใครจนกว่าจะนำไปให้ผู้ที่โดนทำเสน่ห์อาบและดื่ม และหาหุ่นพยนต์แล้วตัดนำมีดอาคมเชือกอาคมออก

คติความเชื่อคนโบราณว่าวิธีที่ง่ายที่สุดและป้องกันคุณไสยจากการทำเสน่ห์ทั้งปวงคือการนำว่านหางช้างมาปลูกไว้ เพราะว่านหางช้างมีคุณเรื่องการป้องกัน เวทย์มนต์สายดำสิ่งชั่วร้าย แต่อย่าลืมว่าหญิงผู้ที่ทำใส่ชายจะมีบาปมหันต์ติดตัว

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในอ่าน
ดูดวง


เส้นข้อมือดวง12นักษัตรทำนายดวงชะตาองค์เทพความเชื่อดวงความรักตามปีเกิดคนมีองค์ทำนายนิสัยตามปีนักษัตรดวงความรักคู่ที่เหมาะสมตามปีเกิดดูดวงจากเส้นข้อมือดูดวงจากลายมือ

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้