แม่นเป๊ะ! ราศีใดในปักษ์นี้ จะเป็นหม้ายเนื้อหอม โสดสวยรวยเสน่ห์


ต้องสูญเสียไปเท่าไหร่กับคำว่าความรัก กว่าจะได้พบความรักดีๆอย่างที่ฝัน สำหรับบางคนแล้วคงไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เมื่อรักที่คิดว่าจะดีกลับไม่ดี คนที่คิดว่าจะใช่กลับไม่ใช่ สุดท้ายก็ต้องเลิกรา ต้องยอมให้คนตราหน้าว่าเป็นหม้าย แต่ความโสดอาจจะไม่ได้แย่อย่างที่คิด เพราะคุณอาจจะเป็นหม้ายสาวเนื้อหอม โสดสวยรวยเสน่ห์ เหมือนกับหนึ่งราศีของเราในวันนี้ แต่จะเป็นราศีใดนั้น ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

สำหรับราศีที่ในปักษ์นี้ จะเป็นหม้ายเนื้อหอม โสดสวยรวยเสน่ห์ ได้แก่ราศี ...

ภาพประกอบจาก : pixabay.com ราศีธนู

(ท่านที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

สำหรับหนุ่มสาวราศีธนูที่ยังโสด โดยเฉพาะคนที่เคยพบกับความผิดหวังในเรื่องรักๆใคร่ๆ หม้ายแฟนตาย แฟนหนี จะกลับมามีโลกที่สดใส ยิ้มได้อีกครั้งหนึ่ง

ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เป็นช่วงที่เสน่ห์แรง เนื้อหอมเป็นพิเศษ จะเป็นที่หมายปองของคนในเครื่องแบบ เข้ามาตามรักตามจีบ แม้จะไม่หวือหวาหรือโรแมนติกนัก แต่ก็คงจะดีกว่าอยู่คนเดียวให้แห้งเหี่ยวใจ

ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ส่วนคนมีคู่ จะมีอุปสรรคบางอย่าง ที่ทำให้คุณกับคนรักไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไม่มีเวลาได้ใกล้ชิด ต้องอาศัยความหนักแน่นทั้งสองฝ่าย และแม้จะไม่หวานแต่ความรักก็ไม่มีสะดุด

และนี่คือที่มาของประโยคที่ว่า โสดให้ผู้ชายเสียดายเล่น หม้ายแล้วไงแซ่บแล้วกัน 10 คะแนนเต็มไปเลยค่ะชาวธนู *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
ดูดวง


ดวงการเงินดวงราศีเกิดดวงเศรษฐีปีนักษัตร12ราศีดูดวงการเงินทำนายดวงชะตาราศีดวง12ราศีดูดวงราศีดวงหลังสงกรานต์2561ดวงการงานดูดวงดวงรายปี

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้