สมบัติอัปมงคล! 5 สิ่งที่ไม่ควรเก็บไว้ในบ้าน ถ้ายังไม่อยากซวย


ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หากใครอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ก็ต้องยอมปรับเปลี่ยน หรือตัดใจทิ้งบางสิ่งบางอย่างที่ฉุดรั้งชีวิตออกไปบ้าง อย่างเช่น 5 สมบัติอัปมงคล ที่หลายคนยังคงเก็บไว้ในบ้าน ขัดโชคขัดลาภ ทำให้ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร คุณมีสมบัติเหล่านี้ในบ้านหรือเปล่า ตาม GangBeauty ไปเช็คดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

1. นาฬิกาเรือนเก่า

นาฬิกาเรือนเก่าที่ถ่านหมด มีรอยแตกร้าว หรือตายแล้ว ควรตัดใจทิ้งไปอย่าเก็บไว้ เพราะตามหลักฮวงจุ้ยบอกว่าเราไม่ควรเก็บสิ่งของที่พัง เสียหาย ชำรุดเอาไว้ในบ้าน เพราะเป็นสัญลักษณ์ของการสูญเสีย การเสียชีวิต โชคร้ายของคนในบ้าน

2. ปฏิทินเก่าลองสำรวจภายในบ้านดูว่า คุณยังเก็บปฏิทินปีเก่าๆไว้อยู่หรือเปล่า อะไรที่ผ่านไปแล้วควรปล่อยให้ผ่านไป ไม่ควรยึดติด ตามหลักฮวงจุ้ยปฏิทินเก่าๆ คือสัญลักษณ์ของอดีต เหตุการณ์ที่ผ่านไปแล้ว หากเก็บไว้จะกระทบกับปัจจุบัน เกิดเรื่องทางลบกับคนในบ้าน

3. เก้าอี้โยกที่ไม่ได้ใช้งาน

ถ้าภายในบ้านของคุณมีเก้าอี้โยกเก่าๆ เป็นมรดตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น และยังมีสภาพดีใช้งานได้ ควรหมั่นไปนั่งไปใช้บ่อยๆ อย่าปล่อยให้ว่างเปล่าหรือชำรุด เพราะผิดหลักฮวงจุ้ย มีความเชื่อที่ว่า หากปล่อยให้เก้าอี้โยกว่างเปล่าและไม่มีการใช้งาน พลังงานในด้านมืดก็จะมานั่งอยู่บนเก้าอี้แทนที่ ยิ่งถ้าร้ายไปกว่านั้นหากเก้าอี้เกิดโยกเอง แสดงว่ามีวิญญาณร้ายสิงอยู่และจะนำมาซึ่งความโชคร้ายหรือการสูญเสียภายในบ้าน

4. จานชามแตกร้าว

จาน ชาม แก้ว หรือของแตกร้าวมีรอยบิ่น ควรเก็บทิ้งไป อย่าเสียดายแม้บางชิ้นจะมีราคาสูง เพราะการเก็บของแตกร้าวไว้ในบ้าน  จะเป็นการตอกย้ำและสะกดจิตใต้สำนึกของเราให้เปิดรับแต่เรื่องแย่ๆ เข้ามาในชีวิต

5. ประตูสีดำ

เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ของความโชคร้าย เปิดรับสิ่งร้ายๆเข้าบ้าน ถ้าชอบความเรียบหรูเปลี่ยนเป็นประตููสีขาวจะดีกว่า เว้นเเต่ว่าหากประตูสีดำนั้น หันไปทางทิศเหนือพอดี ก็ไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องกังวลใจ

ติดตามอ่านความเชื่อ และคำทำนายแม่นๆแบบนี้ได้ใหม่ที่ www.gangbeauty.com ค่ะ *เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
ดูดวง


ดูดวงทำเสน่ห์ทายนิสัยอาการคนโดนของเดือนกรกฎาคม2562ดวงความรักความเชื่อริมฝีปากความเชื่อโบราณว่าไว้

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้