ฟันเปรี้ยง! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ลุ้นรักรีเทิร์น คนรักเก่าจะกลับมา


แฟนเก่า คำสั้นๆแต่มีความหมาย และมีผลต่อจิตใจของใครหลายคน บางคนได้ยินแล้วเจ็บ เจ็บที่เคยถูกทำให้เจ็บ หรือบางคนอาจจะเจ็บเพราะยังรักอยู่ ใครยังรักยังรอแฟนเก่าอยู่ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ GangBeauty จะพาไปเปิดคำทำนายของหนึ่งราศี ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ลุ้นรักรีเทิร์น คนรักเก่าจะกลับมา จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

และสำหรับราศีที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ลุ้นรักรีเทิร์น คนรักเก่าจะกลับมา คือ ราศี ...

ชาวราศีมังกร

(เกิดระหว่าง 22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

หนุ่มๆชาวราศีมังกรในช่วงนี้ จะมีโอกาสได้พบเจอ พูดคุยรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับคนรักเก่าอีกครั้ง และดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะอยากกลับมาคืนดี แต่จะเลือกกลับไปหาอดีต หรือเดินหน้าไปหาอนาคต ก็ขึ้นอยู่ที่ใจของคุณเองแล้วค่ะ

ส่วนสาวๆราศีมังกรที่ยังโสด ในช่วงนี้ต้องนอนกอดหมอน น้ำตาตกใน เพราะคนที่คุณรัก และมีเยื่อใย เข้ากลับไม่มีท่าทีรักตอบ รักเขาข้างเดียว หรือรักเขาแต่เขาดันมารักกับเพื่อนของคุณเคล็ดลับเสริมดวง สำหรับใครที่เจ็บไข้ได้ป่วย เป็นๆหายๆ เหมือนโรคเวรโรคกรรม แนะนำให้ใส่บาตรด้วยข้าวต้มมัด แล้วอย่าลืมกรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรด้วย

จะรีเทิร์นหรือไม่ก็คงสุดแล้วแต่ใจของแต่ละคน ถ้ายังรักมากก็ไม่มีเหตุผลใดต้องฝืนใจตัวเอง ถ้ารักก็อย่ากลัวค่ะ เพราะไม่แน่ว่าการเริ่มใหม่กับคนเก่าในครั้งนี้ อาจจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดก็ได้นะคะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
ดูดวง


ดวงตามเดือนเกิดดวงเนื้อคู่ดวงตามธาตุเกิดบุพเพสันนิวาสเหนื่อยแต่รวยดวงความรักราศีดวงตามปีนักษัตรดูดวงดวงคนโสดราศีดวงตามวันเกิดดวงรายปักษ์

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้