เช็กอันดับคนดวงดี ราศีไหน ราศีไหนมีโอกาสได้พบรักในช่วงนี้โดยเฉพาะคนที่โสด


อันดับที่ 12 ราศีเมถุน(14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

การงาน: เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่แรงมากพอสมควรสำหรับชาวราศีเมถุน เพราะจะมีปรากฏการณ์ราหูอมอาทิตย์อมจันทร์ซึ่งจะส่งผลกระทบกับดวงชะตาราศีเมถุนโดยตรง ควรระวังมัดระวังตัวในการใช้ชีวิตให้มาก เพราะอยู่ดี ๆ ก็มีเกณฑ์มีปัญหามีเรื่องเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันได้คาดคิด รวมถึงเรื่องสุขภาพร่างกายและอุบัติเหตุด้วย

การเงิน : แม้ว่าจะมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่ก็อย่าพึ่งวางใจ ทางที่ดีควรสำรองเงินเอาไว้จะดีที่สุด

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ช่วงนี้ทำอะไรต้องใจร่ม ๆ เพราะมีเกณฑ์มีปากเสียงทะเลาะกันได้เพราะอารมณ์ล้วน ๆ

ความรักสำหรับคนโสด : โสดดีกว่ามีคู่ เพราะถ้ามีคู่ช่วงนี้ชีวิตจะวุ่นวายมาก

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์อย่าให้ขาด หากมีโอกาสให้ไปทำบุญบริจาคหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นการแก้เคล็ดให้พลิกจากร้ายให้กลายเป็นดี

อันดับที่ 11 ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

การงาน: ช่วงนี้ต้องพยายามรักษาเนื้อรักษาตัวดี ๆ เพราะดวงมีเกณฑ์เกิดปัญหาแบบไม่คาดฝัน เนื่องจากปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์อมอาทิตย์ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายนจะส่งผลกระทบกับชาวราศีธนู แม้ว่าจะไม่ได้โดนผลกระทบแรงมากแต่ก็ควรระวังตัวไว้ก่อนจะดีที่สุด ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดจาก "คน"

การเงิน : มีโอกาสได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรงหยาดเหงื่อแรงกาย ส่วนลาภแบบฟลุ๊ค ๆ คงต้องทำบุญเสริมดวงกันต่อไป เพราะดวงยังไม่มีโอกาสได้ลาภลอยหรือลาภแบบฟลุ๊ค ๆ เลย

ความรักสำหรับคนมีคู่ : บางครั้งก็ดีบางทีก็ร้าย บางทีพูดผิดหูนิดเดียวก็ทะเลาะกัน กลายเป็นเรื่องเป็นราวได้

ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์มีคนเข้ามาขายขนมจีบ แต่ต้องระวัง !! เพราะคนที่เข้ามานั้นมีโอกาสเสี่ยงสูงมากว่าจะเป็นคนที่ไม่จริงใจ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับความรู้ทั้งหลาย เช่น การบริจาคหนังสือสวดมนต์ การบริจาคหนังสือธรรมะ เป็นต้น แล้วถ้าจะให้ดี ก็ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์นั่งสมาธิ อานิสงส์จะส่งผลให้เรื่องร้ายกลับกลายเป็นเรื่องดี

อันดับที่ 10 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน: เหนื่อยหน่อยนะ !! เพราะเวลาที่คุณคิดจะทำอะไรในช่วงนี้ก็จะมีอุปสรรคมาขัดขวาง หรือมีโจทย์ยากเข้ามาให้คุณต้องขบคิด เรียกว่าไม่ให้คุณประสบความสำเร็จได้แบบสบาย ๆ ไม่ใช่ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จนะคะ แต่คุณต้องเหนื่อยก่อนถึงจะได้มาซึ่งความสำเร็จ

การเงิน : แม้ว่าจะพยายามเก็บเงินเท่าไหร่แต่สุดท้ายก็มีเรื่องให้คุณต้องควักกระเป๋าจ่ายออกไปอยู่ดี

ความรักสำหรับคนมีคู่ : สามวันดีสี่วันไข้ บางทีก็รักกันเห็นใจกัน บางทีก็ทะเลาะกันเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบคนที่คุณถูกตาต้องใจ แต่ยังไม่มีโอกาสได้สานสัมพันธ์รักในทันที

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญตักบาตรในวันเกิดของตนเอง เช่น คนเกิดวันอาทิตย์ ให้ตักบาตรในเช้าวันอาทิตย์ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลหนุนนำดวงชะตาให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

อันดับที่ 9 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

การงาน: "อัตตาหิ อัตตโน นาโถ" ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาด้วยน้ำพักน้ำแรงและความสามารถของตัวคุณเองล้วน ๆ ครั้นจะไปหวังพึ่งพาคนรอบข้างนั้นเห็นจะยาก

การเงิน : มีรายได้เข้ากระเป๋าเรื่อย ๆ ไม่เดือดร้อน แต่ต้องระวังเอาเปรียบเพราะความใจดีมากเกินไป

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่ออนาคตของครอบครัว จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินแต่อย่างใด

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบเจอกับคนที่ดีมาก ๆ แม้ว่าจะไม่ค่อยถูกใจคุณเท่าไหร่ แต่เขาคนนั้นก็เป็นคนดีซึ่งถ้าปล่อยให้หลุดมือไปรับรองว่าคุณต้องเสียดายแน่ ๆ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญถวายปัจจัยเพื่อชำระหนี้สงฆ์ อานิสงส์จะส่งผลให้ปัญหาเรื่องการเงินลดลง มีรายได้เข้ากระเป๋าเรื่อย ๆ

อันดับที่ 8 ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน: หน้าที่การงานมีโอกาสเจริญก้าวหน้า แม้ว่าจะไม่ได้เติบโตแบบพรวดพราดแต่ก็มีความก้าวหน้าแบบเรื่อย ๆ ค่อยเป็นค่อยไป

การเงิน : ควรวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดีเพราะในช่วงเดือนนี้จะมีรายได้เข้ามามากมายเกินคาด

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ควรระวังปัญหาที่เกิดจากคนนอกเข้ามาวุ่นวายจนทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน

ความรักสำหรับคนโสด : ยังต้องครองโสดอยู่คู่คานต่อไปเพราะตอนนี้ยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักแท้

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญถวายสังฆทาน ซึ่งจะเป็นสังฆทานอะไรก็ได้ เช่น สังฆทานยา สังฆทานอาหาร สังฆทานของใช้ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้ดวงชะตาที่ดีอยู่แล้วดีขึ้นไปอีกขั้น

อันดับที่ 7 ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

การงาน: ดวงดีขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา เรียกว่ามีเกณฑ์พลิกจากร้ายกลายเป็นดีมาก อุปสรรคที่มีก็เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความสำเร็จและความมั่นคงจะเกิดขึ้นในช่วงนี้

การเงิน : ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องรายได้เพราะมีเกณฑ์มีเงินไหลเข้ากระเป๋ามาเรื่อย ๆ แม้ว่าจะไม่ใช่เงินก้อนใหญ่แต่ก็เป็นเงินก้อนเล็กที่ไหลเข้ามาแบบไม่ขาดสาย

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ช่วงนี้ต่อมเสน่ห์ทำงาน !! แม้ว่าคุณจะมีคนรักอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตนคบกันเปิดเผย แต่ก็มิวายที่จะมีหลงเสน่ห์ของคุณและเข้ามาในชีวิตทั้ง ๆ ที่คุณไม่ได้ทำอะไรเลย แต่ถ้าคุณหนักแน่นก็ไม่มีปัญหาอะไร

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักในช่วงนี้โดยเฉพาะคนที่โสดนานคานแข็งแรงจะมีโอกาสได้ลงจากคานแล้ว

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญกับเด็ก เช่น การของใช้หรือขนมให้กับบ้านเด็กกำพร้า การบริจาคชุดนักเรียนหรืออุปกรณ์กีฬาให้กับเด็กด้อยโอกาส เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิตของคุณ

อันดับที่ 6 ราศีกรกฎ(15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน: ช่วงที่ผ่านมาชีวิตของชาวราศีกรกฎนั้นนิ่งมาก มีแต่ความเงียบงัน ... แต่ต่อจากนี้ไปดวงชะตาของชาวราศีกรกฎจะพลิกจากร้ายกลายเป็นดี อุปสรรคปัญหาเริ่มหาทางออกของปัญหาได้ แถมมีโอกาสได้ลงมือทำในสิ่งใหม่งานใหม่ที่จะเป็นหนทางสู่ลาภก้อนใหญ่ในอนาคต

การเงิน : ช่วงนี้การเงินยังดีอยู่ไม่มีปัญหา แม้ว่าจะไม่ใช่รายได้ก้อนใหญ่แต่ก็มีรายได้เข้ากระเป๋าตลอดทำให้ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักดูเหมือนเพื่อนที่คอยดูแลเพื่อนมากกว่า

ความรักสำหรับคนโสด : โสดนานคานแข็งแรง ... แม้ว่าจะนานเพียงใดคนโสดก็ยังสามารถรักษาความโสดได้เป็นอย่างดี

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญไหว้พระโดยเฉพาะวัดที่อยู่ริมน้ำ เช่น วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร วัดพนัญเชิงวรวิหาร เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลในเรื่องการเงินให้มีโชคลาภและรายได้เข้ากระเป๋าเรื่อย ๆ

อันดับที่ 5 ราศีกันย์(17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน: ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาอย่างมาก มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังมุ่งหวังตั้งใจ แต่จะเหน็ดเหนื่อยเพราะคนรอบข้าง ซึ่งเป็นเรื่องปกติเพราะเวลาที่เราได้ดีก็ย่อมมีคนอิจฉาหมั่นไส้อยากเลื่อยขาเก้าอี้เรา แต่เขาจะทำอะไรคุณไม่ได้ เว้นเสียแต่คุณนำเรื่องพวกนี้มาเครียดเอง

การเงิน : เรื่องรายได้ไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเพราะมีเงินเทเข้ากระเป๋าตลอด แต่ที่น่าห่วงคือเรื่องรายจ่ายที่มีตลอดทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

ความรักสำหรับคนมีคู่ : คู่ไหนที่คบกันมานาน ๆ ต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์ห่างเหิน หรือบางทีก็เผลอโมโหใส่กันด้วยความใจร้อน

ความรักสำหรับคนโสด : แม้ว่าคุณจะอยากมีความรักแบบจริง ๆ จัง ๆ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสสมหวังเสียที

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นทำบุญไหว้พระสวดมนต์และหมั่นถวายน้ำแด่พระพุทธรูป โดยเฉพาะวันพระอย่าให้ขาดอย่างน้อยติดต่อกัน 1 เดือน อานิสงส์จะส่งผลให้การเงินดีขึ้น อุปสรรคทางการเงินลดน้อยลงไป

อันดับที่ 4 ราศีมังกร(14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน: หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างมาก แถมในช่วงเดือนนี้ยังเป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลง ซึ่งคุณมีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ งานใหม่ หน้าที่ใหม่ ซึ่งท้าทายความสามารถของคุณอย่างมาก แม้ว่าในช่วงแรก ๆ จะมีอาการตะกุกตะกักบ้าง แต่สุดท้ายก็จะประสบความสำเร็จได้ดั่งใจหวัง

การเงิน : ไม่ค่อยเดือดร้อนเรื่องการเงินเพราะรายได้และรายจ่ายสมดุลกัน

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์ราบเรียบเหมือนเดิม บางทีก็เบื่อแต่ก็ตัดกันไม่ขาด

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้บ่มเพาะต้นรักครั้งใหม่ที่ทำให้คุณกลับมาสดใสอีกครั้ง

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ จะเป็นสัตว์เล็กหรือสัตว์ใหญ่ก็ได้ แต่ถ้าจะให้บุญแรงก็ควรทำบุญกับสัตว์ที่กำลังจะถึงฆาต อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต

อันดับที่ 3 ราศีมีน(14 มี.ค. - 12 เม.ย.)การงาน: ดวงชะตาของคุณมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองอยู่ เรียกว่าบุญเก่าหนุนนำทำให้เกิดความโชคดีในช่วงนี้ งานที่คุณทำมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ แม้ว่าจะเป็นงานที่คุณคิดว่าไม่มีหวังก็มีโอกาสที่จะสำเร็จได้แบบไม่น่าเชื่อ

การเงิน : ในช่วงเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายแบบดุเดือดมาก แม้ว่าจะพยายามเก็บเงินแต่ก็จะมีเรื่องให้คุณต้องจ่ายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

ความรักสำหรับคนมีคู่ : มีเกณฑ์มีปัญหาทะเลาะกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน แต่ก็เป็นเพียงปัญหาเล็กน้อยไม่ได้น่ากังวลอะไร

ความรักสำหรับคนโสด : ฟากฟ้าไม่อาจกั้นรัก ... ชาวราศีมีนเตรียมตัวไว้ คุณมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่อยู่แดนไกล ที่ไม่น่าจะได้เจอก็จะได้เจอ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญช่วยเหลือผู้พิการยากไร้ อานิสงส์จะส่งผลให้ดวงชะตาดี มีแต่ความสำเร็จเกิดขึ้นในชีวิต

อันดับที่ 2 ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

การงาน: มีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่รับผิดชอบอยู่ในตอนนี้ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยและทุ่มเทให้กับการทำงานมาอย่างยาวนาน

การเงิน : การเงินดีขึ้นอย่างมาก มีเกณฑ์หมดเคราะห์หมดโศกในเรื่องการเงิน หากที่ผ่านมาติดขัดก็จะดีขึ้นตามลำดับ

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ในช่วงนี้ทั้งคุณและคนรักก็วุ่นแต่กับเรื่องงานจนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ความรักสำหรับคนโสด : จะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณได้พบรักครั้งใหม่แบบคาดไม่ถึง

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เช่น การบริจาคหนังสือ การบริจาคทุนการศึกษา เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าและสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา

อันดับที่ 1 ราศีสิงห์(17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน: มีความก้าวหน้าอย่างมากชนิดที่ช้างมาฉุดก็หยุดคุณไม่อยู่ สิ่งที่คุณรับผิดชอบก็จะทยอยสำเร็จเรื่อย ๆ แต่คุณเองกลับมีความกังวลใจหรือเครียดอยู่ลึก ๆ ก็ไม่ได้บอกให้ใครได้รับรู้

การเงิน : มีเกณฑ์มีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง แถมมีโอกาสได้ลาภจากหลายช่องทางอีกต่างหาก ถ้าช่วงนี้ชาวราศีสิงห์คิดจะทำอาชีพเสริมเผลอ ๆ รายได้จะแซงอาชีพหลักด้วยซ้ำ

ความรักสำหรับคนมีคู่ : แม้ว่าคุณและคนรักจะมีทะเลาะกันบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ในใจลึก ๆ ยังรักกันดีอยู่

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบกับคนที่คุณถูกชะตาอยากสานสัมพันธ์รักด้วย แต่ก็จะมีอุปสรรคมาขัดขวางไม่ให้คุณสานสัมพันธ์รักได้โดยง่าย

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับอาหาร เช่น การบริจาคข้าวสารอาหารแห้งให้กับคนยากไร้ การบริจาคขนมนมเนยให้กับบ้านเด็กกำพร้า เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้คุณมีลาภเข้ากระเป๋าเรื่อย ๆ ไม่เดือดร้อนเรื่องทรัพย์สินเงินทอง
ดูดวง


ดวงชะตาชีวิตทำนายดวงชะตาราศีแง่คิดชีวิตหลังความตายวิญญาณทำนายชะตาจากเส้นลายมือศรัทธาหลักธรรมวันหลังความตายความเชื่อ

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้