ราศีใดดวงความรักมีโอกาสขยับขยายสานสัมพันธ์ ราศีใดที่จะมีโชคทางการเงิน


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาจากรายได้การเงิน เรื่องทางเศรษฐกิจที่รัดตัวเข้ามา ส่อแววจะทำให้คุณต้องเครียดยาวนานขึ้นไปอีก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) ระวังเรื่องกระทบกระทั่งต่อกัน การใช้อำนาจ การมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีอิทธิพลเหนือกว่า สถานการณ์อาจทำให้ต้องเครียดใส่กันมากยิ่งขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords เป็นช่วงที่การเงินจะมีความติดขัดหลายสถานการณ์ บรรยากาศรอบตัวก็ไม่ค่อยดีอยู่ด้วย จะต้องได้ประหยัดมากกว่าปกติ ต้องรักษาเงินสดในมือเอาไว้ แต่อย่างไรก็ตาม อย่าด่วนวิตกจนเกินไป คุณเองมีทุนรองรังอยู่

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords จะเป็นสัปดาห์ของความตึงเครียด ปัญหาที่มากับเรื่องสารพัดสารพัน ทั้งสิ่งที่กระทบกันมาเป็นทอด ๆ มักต้องได้รับบทหนัก มีภาระหลายทาง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การจะตัดสินใจใด ๆ เป็นเรื่องยากลำบากมากขึ้น มีความวุ่นวายใจ ไม่อาจจะรักษาความเข้มแข็งไว้ได้ตลอดรอดฝั่ง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ชีวิตส่วนตัวยังมีความสำคัญอยู่มาก ให้คิดถึงเรื่องดี ๆ ในครอบครัว ญาติมิตรพี่น้อง หรือคนที่อยู่ร่วมกัน หากมีเรื่องขุ่นข้องหมองใจกันให้รีบเคลียร์เร็วๆ  บ้านยังเป็นที่ที่ดีที่สุดราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การต้องอยู่กับคนที่คอนเซอร์เวทีฟกันค่อนข้างมาก ทำอะไรช้า ๆ ไม่ค่อยทันกาล อย่างไรก็ตาม คุณจะมีคนส่งเสริมสนับสนุนอยู่ ยังพึ่งพาผู้หลักผู้ใหญ่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะอินเลิฟกันอย่างมาก หากอยู่ไกลจะคิดถึงกันมากยิ่งขึ้น มีเรื่องสะท้อนให้คิดถึงกันและกัน ความสัมพันธ์เป็นของมีค่าสำหรับชีวิต

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีข่าวดีกับเงินก้อนใหม่เล็ก ๆ น้อย ๆ แม้ว่าสถานการณ์ข้างหน้ายังไม่แน่นอน แต่ก็จะทำให้คุณสบายใจขึ้นได้บ้างในระหว่างนี้

           ธุรกิจ การงาน Eight of Swords อาจต้องทำใจว่าจากนี้ไปไม่มีอะไรง่ายเลย ปัญหาในงานมีได้ตลอดเวลา เพราะการอยู่ใต้โครงสร้างที่ไม่อาจเปลี่ยนแปลงอะไรได้ง่าย มักถูกแวดล้อมไปด้วยกฎข้อบังคับต่าง ๆ ซึ่งสร้างปัญหาเพิ่มขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers มีสิ่งที่จำเป็นต้องทำ แม้ไม่ใช่ความต้องการ ไม่ได้คิดจะเลือก แต่ก็ต้องทำตามที่คนอื่นเลือกให้

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles คุณยังจะมีฐานะที่ดี หรือมีทรัพย์สินรองรัง และหากเดือดร้อนประการใด ยังมีคนให้พึ่งพาช่วยเหลือ อยู่ในกลุ่มคนที่ยังมีโชคดีอีกหลายส่วน

  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตที่ไม่แน่นอน มีเรื่องให้ดีใจเสียใจสลับกัน บางครั้งเหมือนชะตาชีวิตขึ้นอยู่กับคนอื่น สิ่งอื่น อะไร ๆ ก็ดูยากจะคาดเดาได้ในระหว่างนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands (กลับหัว) สำคัญที่ว่าต่างมีความมั่นคงต่อกันจริงหรือไม่ จะมีเรื่องท้าทายคุณทั้งสอง แม้แต่คนที่อยู่ด้วยกันนาน ๆ จนอาจเป็นนานเกินไป อะไรที่ "มาก" ก็อาจทำให้เบื่อหน่ายกันได้

           สถานการณ์การเงิน Page of Swords ระวังจะมีเรื่องผิดใจกันเล็ก ๆ น้อย ๆ กับคนใกล้ตัว แต่ก็ไม่ได้หนักหนาอะไร ถ้ามีเรื่องเงินขาดเงินเกินอย่างไรก็น่าจะคุยกันได้ ทำใจร่ม ๆ นะ

           ธุรกิจ การงาน Justice จะได้ทำเอกสารสำคัญ หรือต้องลงนามลงลายเซ็น รับทราบนโยบายคำสั่งต่าง ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้ ถ้ามีการประกาศทางราชการใด ๆ จะไม่ได้รับผลกระทบหนักเกินไป เพราะคุณเตรียมการไว้ดีล่วงหน้าแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles หากคาดหวังเรื่องรายได้การเงินก้อนใหม่ ช่วงนี้ยังจะซบเซาอยู่ ค่อนข้างติดขัด มีปัญหาอยู่ยาวนาน ต่อให้มีความสามารถก็มีกำแพงกั้นอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands อย่าปล่อยให้งานค้างคา มีอะไรที่ต้องสะสางให้รีบจัดการเอาไว้ หากคุณบรรลุเป้าหมายได้ในเวลาที่กำหนด แล้วจะมีเรื่องให้โล่งใจมาก ๆ ๆ ว่าทุกอย่างอยู่ในการรับมือได้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups อารมณ์ที่อ่อนไหวยังจะมาเป็นพัก ๆ ยิ่งถ้ามีเรื่องความรักความรู้สึก แม้ว่าสถานการณ์รอบตัวจะเป็นอย่างไร คุณยังให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวอยู่มาก รักใครคบใครจะติดพันอยู่ในใจเยอะ ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คุณอาจจะเลือกไม่ได้ว่าตัวเองจะไปทางไหนต่อดี ถ้ามีรักมีใครคบหา ความสัมพันธ์ยังมีจุดเปราะบางอ่อนไหว ส่วนถ้าคบซ้อนอยู่ ยิ่งจะรู้ใจตัวเอง แต่ก็ยังจะเลือกไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords ระวังปัญหาระลอกใหม่ การเสียเงินกับสิ่งที่ไม่สำคัญ หรือรายได้หดหาย เตือนถึงการสูญเสียรายได้ การถูกเลิกจ้าง หรือเส้นทางค่อนข้างหม่นมัว

           ธุรกิจ การงาน The Hermit ต้องใช้ปัญญาให้มาก ๆ และคิดถึงอนาคตข้างหน้าอย่างมีสติ ถ้าทำธุรกิส่วนตัวจะซบเซาอย่างหนัก สถานการณ์รอบด้านไม่ดีอยู่แล้ว แต่ตอนนี้คุณเองก็ต้องดูทางหนีทีไล่ไปก่อน อย่าด่วนผลีผลามวู่วาม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles การเจอกับคนที่น่าสนใจ มีไอเดียดี ๆ มีอะไรให้คิดให้หวังร่วมกันได้ แต่สถานการณ์กลับไม่เอื้ออำนวย ทำให้ทุกอย่างยากอยู่ดี

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups หาความสุขจากชีวิตประจำวันนะ มันเป็นสิ่งดีที่สุดในยามนี้ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อะไรก็ได้ ที่จะทำให้คุณผ่านไปได้ทีละวันโดยไม่เป็นทุกข์จนเกินไป

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords การเจอเรื่องดีเลย์ ชะลอเวลา เลื่อนการนัดหมายต่าง ๆ หรือพบความล่าช้าอย่างมาก ทำอะไรก็ติดขัด การรับ-ส่งข้าวของต่าง ๆ จะเสียเวลาช้ากว่าประมาณการไว้ ถ้าทำมาค้าขายที่ต้องส่งของทางไกล ระวังความเสียหายให้มาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands คุณจะไปกันต่อได้ สามารถขยับขยายสานสัมพันธ์ หรือมีสิ่งที่คุยกันได้อีกมากมาย แต่ถ้าคุณต้องการจะบอกรักใครสักคน ยังต้องรอเวลาอีกนิด ตอนนี้ชีวิตมีเรื่องอื่นให้ต้องจัดการก่อน

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords จะได้ตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เกี่ยวกับภาระหนี้สิน หรือการหาเงินเข้ามาอย่างเร่งด่วน มักถูกถีบหลังด้วยสถานการณ์ ทุกอย่างจะบีบคั้นอยู่พอสมควร

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups เตือนถึงการเสียชั่วโมงทำงาน หรือสูญเสียผลประโยชน์บางส่วน แต่ก็นั่นเอง มักทำอะไรไม่ได้ และไพ่แนะนำให้ยังคำนึงถึงสิ่งดี ๆ ที่มีอยู่ ถ้ายังมีงานทำอยู่ จงทำให้ดีที่สุด และรับโชคจากสิ่งที่พึงมีพึงได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords การถูกช่วงชิงความได้เปรียบ หรือมีคนเอารัดเอาเปรียบคุณอยู่ด้วยสถานการณ์ ควรระวังการถูกขโมยขโจร ทรัพย์สินสูญหาย ถูกฉ้อโกงในรูปแบบต่าง ๆ ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณจะจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้ในที่สุด ด้วยพลังที่คุณมี สำคัญคือการใช้ยุทธวิธีอย่างชาญฉลาด หรือการจัดคนให้เหมาะกับงาน ส่วนอะไรที่ติดขัดช่วงนี้ ในไม่ช้าจะมีคนช่วยคุณจนได้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การได้รับข่าวดี มีความหวัง ถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยจะมีการรักษาเยียวยาให้หายดี ไม่ต้องวิตกกังวลจนเกินไป แม้คุณเจอเรื่องน่ากังวลใด ๆ สุดท้ายจะลงเอยด้วยดีแน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คู่รักจะเกื้อกูลกัน ด้วยมิตรภาพความเป็นเพื่อน สิ่งที่ยึดโยงกันไว้มากกว่าแค่ความรักใคร่ชั่วคราว ส่วนถ้ามีใครในความทรงจำ ช่วงนี้จะหวนระลึกถึงกันมากเป็นพิเศษ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands คุณเป็นราศีที่จะยังมีโชคทางการเงิน มักมีงานชุกงานเข้า ไม่ว่าจะทำงานประจำหรือทำงานอิสระ จะมีศักยภาพความสามารถในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้มีมูลค่าได้ เพียงแต่ว่ากว่าจะได้เงินมาจริง ๆ ก็ต้องออกเหงื่อออกแรงน่าดู

           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups คุณจะทำงานได้ลุล่วงดี ตราบใดที่จิตใจไม่อ่อนไหวจนเกินควร อุปสรรคของคุณไม่ใช่ปัญหาหน้างาน แต่เป็นเรื่องของสมาธิส่วนตัว กับความเปราะบางข้างใน ซึ่งต้องคนอยู่ใกล้ถึงจะรับรู้ถึง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวสักหน่อยดีไหม มีอะไรทำให้คุณกังวลไปล่วงหน้ามากไปหรือเปล่า ไว้วางใจในโลกสักนิด แล้วชีวิตจะดีขึ้น

           คำแนะนำพิเศษ The Sun แน่ะ มาทั้งดวงดาวทั้งดวงตะวัน เป็นสัญญาณที่แจ่มใส คุณจะได้ข่าวดี จะมีชีวิตใหม่ที่แจ่มใสในไม่ช้า แม้จะมีเมฆหมอกใดปกคลุมมา จงเชื่อว่าคุณไปต่อได้ แม้ติดเชื้อติดไวรัส ก็จะรักษาหายโดยเร็ว

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

  

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ชีวิตที่ก้าวผ่านพรมแดนสำคัญ ๆ เหมือนจุดจบที่นำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ หากมีอะไรเปลี่ยนแปลงในตอนนี้ มันอาจพาคุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ขอให้มีกำลังใจไว้

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles สำคัญที่การมองเห็นคุณค่ากันและกัน การตระหนักว่าความรักมีความหมายต่อชีวิตเพียงไร แต่ถ้าคุณมีความสัมพันธ์ซ้อน อาจได้เวลาที่ต้องชั่งน้ำหนักแล้วว่าจะเลือกทางไหน

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอย่างยากลำบาก หรือท้าทายต่อการกระทำ เช่น อาจได้เวลาทวงเงินลูกหนี้ หรือตัดสินใจเอ่ยเรื่องเงินทองกับใครสักคน เมื่อมันเป็นความจำเป็นก็ทำไปเถอะนะ อย่ารู้สึกแย่กับตัวเองเลย

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups ปัญหาในงานจะมีอยู่เป็นปกติ แต่การมองทุกอย่างด้วยข้อเท็จจริงจะดีกว่าฝันเลื่อนลอย บางทีสิ่งที่อยู่ไกล ๆ อาจดูสวยกว่าความจริงก็ได้ มองให้ทะลุภาพลวงตา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความวิตกกังวล จนทำให้คุณฝันร้ายอยู่บ่อย ๆ หรือเกิดเป็นปัญหานอนไม่หลับขึ้นมาจริง ๆ ก็ได้ พยายามผ่อนคลายตัวเองสักหน่อยดีกว่า

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands มองสิ่งต่าง ๆ อย่างละเอียดรอบด้าน แล้วคุณจะพบจุดไขปัญหา สถานการณ์ที่ชุลมุนวุ่นวายอยู่นี้ ต้องการการจัดการที่เป็นระบบระเบียบ และคุณมีศักยภาพพอที่จะผลักดันมันได้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การเจอเรื่องน่าเซอร์ไพรส์ ได้ข่าวดีในข่าวร้าย หรือพลิกวิกฤตเป็นโอกาสอย่างคาดไม่ถึง บ้างจะได้พบเรื่องน่ายินดี สิ่งที่มีปัญหาจะคลี่คลายได้ สถานการณ์ที่ยุ่งยากใด ๆ จะมีคนยื่นมือมาช่วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement สิ่งสำคัญคือการให้โอกาสกันอีกครั้ง หรือในอีกทาง ถ้าคุณคิดว่าตัวเองกำลังจะมีชีวิตใหม่ ๆ ไม่ว่ามันจะเป็นการหย่าร้าง จบลง หรือการเดินไปด้วยกันต่อ การเคลียร์ใจตัวเองให้ชัด ไม่ปฏิเสธโอกาสของตัวเอง คือสิ่งที่มีความหมาย

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ปัญหาการเงินจะทำให้หนักใจไปอีกพักใหญ่ สถานการณ์ยังไม่ดีเท่าไหร่นัก งบเก่างบใหม่ เรื่องที่คาราคาซังจะยังมากมาย ถ้าทำธุรกิจการค้า จะมีปัญหายุ่งเหยิงไปหมด จำเป็นต้องมองโลกมุมใหม่จึงจะค่อย ๆ พลิกตั้งตัวได้

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands ช่วงนี้ยังมีโอกาสจังหวะที่ดีสำหรับคุณนะ ในเรื่องหน้าที่การงาน ติดต่อประสานงานกับใครก็จะราบรื่นดี คุณจะมีแรงบันดาลใจได้อีก สายครีเอทีฟจะได้ใช้สมองอย่างสร้างสรรค์ ท้าทายขีดจำกัดกันค่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ช่วงเงินขาดมือชั่วคราว มีความตึงเครียดอย่างหนัก กับอีกอย่างคือยังมีปัญหาเรื่องการจัดการเวลา ทำได้ไม่ดีพอ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles อะไรที่ทำเพลิน ๆ แล้วคุณสบายใจ มันอาจมีมูลค่าได้มากอย่างคิดไม่ถึง เรื่องเล่น ๆ ก็เป็นสินทรัพย์ได้นะ ลองมาปัดฝุ่นงานอดิเรก กิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณโปรดปราน อาจพาคุณไปสู่งานเจ๋ง ๆ อีกมากก็ได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การมีคู่คิดที่ปรึกษาดี ได้ทีมงานที่ไปด้วยกันได้ แม้มีปัญหาเรื่องหน้าที่การงานใด ๆ ก็จะไม่โดดเดี่ยว เรื่องยากจะกลับง่าย ส่วนถ้าคุณกำลังทำอะไรอย่างโดดเดี่ยว ให้มองหาใครสักคนที่จะช่วยคุณในขณะนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ความมั่นคงเกินไปก็อาจทำให้อึดอัดได้ ความแหนหวงระแวงแคลงใจ อาจยิ่งบั่นทอนความรักมากกว่า พยายามรักษาจังหวะที่พอเหมาะพอดี จะดีกับคุณทั้งสอง

           สถานการณ์การเงิน King of Swords จะได้คิดมากขึ้น เมื่อจะใช้จ่ายแต่ละครั้ง การเงินยังมีข้อติดขัด แต่คุณยังมีความเข้มแข็งอยู่มาก และมีพลังแฝงในตัวเอง ถึงยามคับขันก็จะมีศักยภาพหาเงินได้อยู่

           ธุรกิจ การงาน Temperance การปรับตัวจะเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งในแง่การผ่อนปรนกับตัวเอง และการใช้ชีวิตในจังหวะของคนอื่น สถานการณ์ต่าง ๆ จะไม่นิ่ง แต่ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ เพื่อการเปลี่ยนผ่านสู่สิ่งที่จะดีกว่าเดิม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความขัดแย้งทางความคิด แม้กับกลุ่มคนที่เคยคิดว่าเป็นมิตร หรือเคยร่วมงานกันมาก่อน เป็นช่วงที่ใครไม่ฟังใคร การโต้แย้งเขาไปมักไม่ได้ผล

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot กำหนดเป้าหมายของคุณให้ชัด แล้วจงไปตามเส้นทางอย่างมุ่งมั่น จะมีแรงเสียดทานมากมาย ท้าทายว่าคุณจะล้มเลิกกลางคันหรือเปล่า ชีวิตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร อยู่ที่การตั้งใจไปทีละก้าวในตอนนี้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups (กลับหัว) ภาวะล้มเหลวชั่วคราว หรือการเริ่มต้นใหม่ที่ไม่ประสบความสำเร็จ เตือนถึงสภาวะจิตใจที่อาจจะย่ำแย่ได้เป็นพัก ๆ มีช่วงดิ่งดาวน์สั้น ๆ อีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ปัญหาความรักยังจะแก้ไขได้ยาก และมักคาดเดาอะไรไม่ได้ ระวังข่าวร้าย ความสูญเสีย การพบเรื่องน่าตกใจ ปัญหารักหลายเส้าจะทำให้เกิดโศกนาฏกรรมได้ ระวังการล้อเล่นกับความรู้สึกคนอื่นด้วย

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups (กลับหัว) คุณจะมีภาระค่าใช้จ่ายมากขึ้นเรื่อย ๆ และก็ยังไม่สามารถคอนโทรลได้ เงินทองก็จะเริ่มหายากขึ้นอีกด้วย แม้มีรายได้ประจำก็ไม่ควรประมาทจนเกินไป บางทีเพราะต้องมีภาระไปอุ้มคนอื่นด้วย

           ธุรกิจ การงาน Death เตือนถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ การถูกเลิกจ้าง ปิดกิจการ หรือการสูญเสียงานอย่างไม่คาดฝัน หรือแม้องค์กรบริษัทยังอยู่ดี ตัวคุณเองอาจมีสถานการณ์บางอย่างในชีวิตส่วนตัว ทำให้ทำงานได้ยากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles รากฐานเก่า ๆ อาจไม่พอต่อการก้าวไปข้างหน้า ชุดประสบการณ์เก่าไม่มีความหมาย ต้องใช้แรงกายแรงใจกับสิ่งใหม่ ๆ อีกมาก

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles แม้จะเต็มไปด้วยความขาดตกบกพร่อง ชีวิตก็ยังคือชีวิต ยังต้องการพลังใจที่จะไปต่อ ที่สำคัญอีกอย่างคือ อาจไม่ต้องพยายามไปตามหาชิ้นส่วนที่ขาดหาย ให้เติมมันให้สมบูรณ์ให้ได้ด้วยการซ่อมแซมตัวเอง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords เรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ ความหงุดหงิดเล็ก ๆ น้อย ๆ จากคนใกล้ตัวที่ทำให้คุณไม่เป็นสุขได้เต็มที่ หรือมีเรื่องที่พูดกันไม่เข้าใจ ความรักความใคร่เหมือนมีอะไรกั้นขวางอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress (กลับหัว) คุณอาจรู้สึกไม่มั่นคงในจุดที่ตัวเองอยู่ ทั้งที่จริง ๆ แล้ว ไม่มีใครช่วงชิงอะไรไปจากคุณได้ หากคุณคบซ้อนจึงอยู่ที่การตัดสินใจ ส่วนถ้าเป็นรักทางไกลอย่าได้กังวลเลย อีกฝ่ายรักคุณมาก

           สถานการณ์การเงิน The Fool จะมีเรื่องให้ต้องผจญภัยอีกเยอะ การเงินยังคาดเดาอะไรไม่ได้ แต่ก็นั่นเอง คุณเองก็มีพลังใจอยู่มากที่จะเดินหน้าต่อไป ถ้าไม่ประมาทจนเกินไป บางทีการเสี่ยงก็จะได้โชคใหญ่

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups คุณอาจมีสมาธิทำงานน้อยหน่อย มีเรื่องรบกวนใจมาก หรือบางครั้งมีสิ่งที่ตัวเองอยากทำมากกว่างานประจำ คงต้องจัดเวลาให้ดี ๆ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil อย่าให้หนี้สินค้างคา หรือเกิดภาระพันธะใหม่ ๆ จนเกินไป ควรระวังปัญหามาใหม่ที่พอกพูนจนไม่รู้ว่าจะชำระล้างอย่างไร ส่วนหนึ่งเพราะคุณอาจชะล่าใจกับเวลาไปนิด

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ ๆ อย่างกระฉับกระเฉงดีกว่า อะไรก็ตามที่คุณทำได้ในตอนนี้ เรียกพลังของตัวเองกลับมา กิจกรรมที่สร้างสรรค์ต่าง ๆ จะเป็นผลดีกับคุณมาก รวมได้ถึงการสลัดความขี้เกียจออกไป

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การใช้สติปัญญาและความรู้สึกควบคู่กันไป จะมีเรื่องท้าทายคุณหลายอย่าง และอย่าลืมใช้สัญชาตญาณของตัวเองด้วยนะ อะไรที่คุณรู้สึกดีไม่ดีกับใคร ฟังเสียงใจตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ทุกอย่างอาจยังคลุมเครืออยู่มาก มีความเปราะบางในความรู้สึก คุณอาจจะเจอปัญหาความรักความใคร่ มีเรื่องที่ยากแก่การตัดสินใจ อ่านใจกันไม่ออก แม้แต่ใจตัวเอง

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ข้อนี้คุณยังจะมีเรื่องดี ๆ อยู่มาก จะไม่เดือดร้อนลำบากอย่างอีกหลาย ๆ ราศี จะมีทุนรองรัง หรือยังมีทางหนีทีไล่ ถ้าติดขัดอย่างไรจะได้ความช่วยเหลือ

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles จะได้ทำงานฟรีบางส่วน หรือเป็นงานจิตอาสา งานที่ทำเพื่อสาธารณประโยชน์ก็ได้ แต่มันก็จะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ สิ่งที่มอบแก่ใครไปจะไม่สูญเปล่า ส่วนถ้ามีลูกหนี้จะได้รับคืนอย่างแน่นอน แค่ช้าหน่อยเท่านั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการสื่อสารกับคนใกล้ตัว การมีปากเสียงเบา ๆ มีเรื่องไม่เข้าใจกัน ความสัมพันธ์ยังมีจุดอ่อนให้พูดผิดหูกันได้บ่อย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups ถ้าคุณกำลังดีลกับใครสักคนที่มีอิทธิพลต่อใจ ช่วงนี้คุณอาจต้องเป็นฝ่ายสยบยอมเขาไปก่อน ทำอย่างไรไม่ให้วันดี ๆ ต้องพังทลายลง ขณะที่เรื่องราวรอบตัวช่างวุ่นวาย การทำให้แต่ละวันอยู่กันไปดี ๆ ก่อนก็โอเคนะ
ดูดวง


คาถามหาเสน่ห์ผัวรักผัวหลงคู่รักหลงเสน่ห์ดูดวงจากเลขท้ายมือถือทำนายดวงจากเบอร์มือถือดูดวงความรักสาวโสด

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้