แม่นเป๊ะ!! เปิดไพ่ยิปซี 12 ราศี วันที่ 5 - 11 พฤศจิกายน 2561


โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่

อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

  

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World คุณอาจมาถึงปลายทางของการงาน ความสัมพันธ์ หรือเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่มีความหมายต่อชีวิตคุณ ทุนที่สิ้นสุดลง การยุติโครงการ กิจการงานซึ่งต้องเปลี่ยนผ่านไปในไม่ช้านี้ อย่างไรก็ตาม จะมีทิศทางที่ดีกว่า แล้วจะพบเรื่องดี ๆ อีกจนได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit ไม่ว่าจะมีแฟนหรือไม่มีแฟน ก็คงช่วยไม่ได้ที่คุณจะมีมุมส่วนตัวซึ่งใครเข้าไม่ถึง มีคำถามซึ่งยังหาคำตอบไม่เจอ มีหนทางที่อยากไป ถามใจตัวเองอีกทีไหมคะ

         สถานการณ์การเงิน The Emperor ถึงความสัมพันธ์ไม่ได้เรื่อง บรรยากาศแวดล้อมไม่ค่อยดี แต่การเงินคุณดีอยู่นะ มีความมั่นคง มีอนาคตที่หวังได้ หากมีปัญหาก็จะแก้ไขได้

         ธุรกิจ การงาน Eight of Swords จะเจอภาวะงานรัดตัว กระดิกกระเดี้ยไปไหนไม่ได้ หรือไม่มีอิสระอย่างที่ควรเป็น ไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ บรรยากาศแวดล้อมขับเน้นให้เป็นทุกข์และอึดอัด ตกในสภาวะจำยอม

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star มีสองเรื่องที่ควรระวัง มิตรภาพที่ไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวัง กับการมองโลกในแง่ดีมากเกินไป

         คำแนะนำพิเศษ Three of Wands จะมีสัญญาณที่ดีในการขยับขยายการงาน การวางแผนอนาคต การเกี่ยวข้องกับผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ จะได้เพื่อนเพิ่มขึ้น หรือมีการแตกยอดทางความคิด ได้เดินทาง ได้เป้าหมายใหม่ ๆ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ต้องเหน็ดเหนื่อยออกเหงื่อออกแรง ไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ เจอปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ บางเรื่องก็ต้องทำเพียงลำพัง นอกจากจะหาตัวช่วยไม่ได้ ก็ยังอยู่เฉยไม่ได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords คู่รักคู่ครองอาจทะเลาะกันอยู่เนือง ๆ และก็ต้องยอมแพ้กันไปก่อนชั่วคราว มีปัญหาคุกรุ่นอยู่ในใจ มีความหัวเสียความโกรธ แต่ต้องเก็บอารมณ์ไว้

         สถานการณ์การเงิน Knight of Cups อยู่ในเกณฑ์ดี จะได้ข่าวดีเร็ว ๆ นี้ มีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับกระแสเงินก้อนใหม่ แต่การเงินก็ยังต้องค่อยเป็นค่อยไปอยู่

         ธุรกิจ การงาน The Tower จะมีปัญหาที่คุณคาดไม่ถึง เหตุการณ์ที่อุบัติขึ้นกะทันหัน เป็นต้นว่า การทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน การพบเรื่องน่าตะลึงอึ้ง ๆ หรือแผนการที่ต้องยกเลิกโดยไม่มีเค้ามาก่อน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ดูแลจิตใจตนเองให้ดี คุณมีความเครียดแฝงลึก อาจไม่ใช่สิ่งที่แสดงออกต่อคนอื่น ระวังอย่าให้ตัวเองจิตตกจมดิ่งมากเกิน

         คำแนะนำพิเศษ The Sun แม้สถานการณ์ปัจจุบันไม่เป็นใจ ก็วางแผนไว้เพื่ออนาคตค่ะ จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง ยังมีคนกล่าวถึงคุณในทางที่ดี มีคนชื่นชม ไม่ว่าคุณจะพบปัญหาขลุกขลักแค่ไหน สุดท้ายเมฆหมอกจะพ้นผ่าน

  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การอยู่ในกรอบประเพณีบางอย่าง การต้องใช้วุฒิภาวะในการดำเนินชีวิต ไพ่ใบนี้อาจสะท้อนภาวะบีบคั้น แต่หากเจอคนที่มีประสบการณ์ชีวิตสูง ๆ ขอคำปรึกษาแนะนำจากเขาดูไหม

         ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คุณเคยได้บทเรียนบางอย่างมาแล้วก่อนหน้านี้ แต่อยู่ที่ว่าคุณได้ใช้สิ่งที่เรียนรู้เหล่านั้นมาหรือเปล่า ลองดูว่าจะเปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่อย่างไร หรือจะเป็นอีกครั้งที่จะให้โอกาสกัน

         สถานการณ์การเงิน The Empress สิ่งใดที่คุณลงทุนลงแรงทำในตอนนี้ จะผลิดอกออกผลในอนาคต จะมีคนให้การสนับสนุนคุณ มีโอกาสได้เงินก้อน มีเงินเก็บเงินรองรัง บ้างกำลังจะใช้จ่ายเกี่ยวกับงานมงคล หรือบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์

         ธุรกิจ การงาน Four of Swords จะมีงานบางตัวต้องชะลอลง หรือตัวคุณเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ มีเรื่องให้ต้องทบทวนด้วยว่าควรจะทำต่อหรือไม่ เทกแคร์ค่ะ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การต้องอยู่ในบทบาทผู้ช่วยเหลือคนอื่น มีคนมาขอความอนุเคราะห์ หรือไหว้วานให้ช่วย ไม่ถนัดก็ต้องจำใจ

         คำแนะนำพิเศษ Two of Wands ยังมีใครสักคนที่เคียงข้างคุณอยู่เสมอ เมื่อไหร่ที่โดดเดี่ยว หรือเหนื่อยล้ากับคนอื่น ๆ ลองมองหาคนนั้นให้ดี อาจอยู่ใกล้ ๆ ตัวนี่เอง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups วาระที่มีความสุข ได้ใช้เวลากับคนพิเศษ คนรู้ใจ มีบรรยากาศดี ๆ ในชีวิต ตลอดจนเรื่องน่าชื่นใจจากเด็ก ๆ สัตว์เลี้ยง มีความรื่นรมย์น่ายินดี

         ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ได้เริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ ด้วยกัน พูดคุยกันเกี่ยวกับสิ่งที่สนใจร่วมกัน มีความกระตือรือร้นจะเรียนรู้อีกฝ่าย จะสนับสนุนกัน เป็นเวลาที่ดีในการขอคืนดีด้วย

         สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมีเงินทองคล่องมือ ได้รับแรงสนับสนุนอยู่เสมอ ไม่ลำบากในเรื่องการเงินรายได้อย่างแน่นอน การลงทุน การหวังผลทางธุรกิจ คุณจะโชคดี มีความพอใจ

         ธุรกิจ การงาน The Chariot ยังมีเป้าหมายงานที่ต้องไปให้ถึง ต้องทำให้สำเร็จ แต่มักมีความขัดแย้งอยู่ในใจ ต้องเผชิญกับปัญหาหลายอย่าง แต่ถึงยังไงก็ต้องอดทนอดกลั้น ออกนอกลู่นอกทาง เลิกกลางคันไม่ได้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ไม่ว่าจะมีข่าวดีอย่างไร ก็ยังมีข่าวร้ายเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเรื่องให้คุณผิดหวังเกิดขึ้นจนได้

         คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ถ้าคุณมีการงานคั่งค้างอยู่ อย่าประมาทไป ขยันและมีวินัยไว้ ความสำเร็จจะรอคุณที่ปลายทาง ทุกอย่างจะสำเร็จได้ด้วยความเพียร

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles มีเรื่องหมักหมมนมนาน เป็นสิ่งที่เกิดจากปัญหาแต่รากเหง้า จึงไม่มีใครช่วยเหลือคุณได้ อย่างมากก็แค่ประคับประคองตนเองไปก่อนให้ดีที่สุด ไพ่ใบนี้ยังอาจแสดงถึงความเหงา ความโดดเดี่ยวในส่วนลึกของคุณด้วย

         ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups จิตใจอ่อนไหวง่าย ถึงจะมีคู่อยู่แล้วก็มีโอกาสไปชอบพอใครได้อีก ไม่ก็เป็นช่วงที่คิดทบทวนหลายอย่าง มีความคิดเกิด ๆ ดับ ๆ เกี่ยวกับคนที่คบหา ความสัมพันธ์ที่ดำเนินไปยังไม่มีจุดลงตัว

         สถานการณ์การเงิน Death ระวังการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ ค่าใช้จ่ายที่เลี่ยงไม่ได้ ใช้เงินกับการผ่าตัด ศัลยกรรม การเปลี่ยนแปลงตนเอง หรือเพื่อให้หลุดพ้นจากปัญหาบางอย่าง แต่การใช้จ่ายมักจะส่งผลดีไปในอนาคต

         ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ถ้ากำลังมองหาช่องทางการงานใหม่ ๆ งานนั้นอาจได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และการร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า เด็ก ๆ ตลอดจนใช้ทุนจากเงินเก็บเงินออมจำนวนน้อย จะส่งผลดีกับคุณ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความขัดแย้งที่วุ่นวาย การต้องร่วมงานกับคนหลายฝ่าย แต่เต็มไปด้วยปัญหามากกว่าความร่วมมือ

         คำแนะนำพิเศษ The Devil ระวังปีศาจซาตาน การอ่อยเหยื่อในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการชักจูงให้คุณหลงไปในกิเลสตัณหา ความโกรธ ความหวั่นไหว จะนำตัวเองเข้าไปพัวพันสิ่งใด ๆ รอบคอบให้มาก

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การพึ่งพาตัวเอง ช่วยเหลือตัวเอง และต้องจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเองอย่างเต็มที่ แต่คุณมีศักยภาพอย่างมากที่จะทำอะไรต่อมิอะไร สุดท้ายจะแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ จนได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords บรรยากาศไม่ดีเอาเสียเลย ระวังจะทะเลาะกัน ปัญหาที่บานปลายออกไปจากเดิม ญาติมิตรพี่น้องก็อาจมีส่วนทำให้เรื่องราวทวีความรุนแรงมากขึ้น แต่ยังไม่ขนาดเลิกราหรือหย่าร้าง

         สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles ปัญหาการเงินในครอบครัว ค่าใช้จ่ายในครัวเรือน การเป็นคนจนอยู่ในบ้านคนรวย ซึ่งอาจหมายถึงเครือญาติตนเอง

         ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles จะมองเห็นโอกาสในงานหลายอย่าง มีงานที่กำลังดำเนินไปด้วยดี มีความมั่นคงทีเดียวในอนาคต แต่ตอนนี้อาจต้องอดทนไปก่อน มีงานที่ใจร้อนมากไปก็ไม่ได้ผล

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician คุณอาจมีแต่ไอเดีย แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเป็นรูปธรรม ทุกอย่างดูเหมือนจะดี แต่แล้วก็กลายเป็นพลิกผันไป

         คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ถ้าอารมณ์หงุดหงิดมากนักก็หาวิธีผ่อนคลายบ้าง การได้ปลดปล่อยอารมณ์ออกมาก็น่าจะดีกว่า คุณกำลังมีความเครียดสูงมาก ระวังการเก็บกักที่จะทำให้ระเบิดรุนแรงภายหลัง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

  

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การเกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ โครงการใหญ่ การกู้ยืม การขอสินเชื่อ การนำเสนอแผนงานที่ต้องใช้งบประมาณหนัก ๆ ต้องใช้เงินในการแก้ปัญหาด้วย

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างยุ่งกับการงานของตน แม้จะมีความรับผิดชอบต่อกันดี แต่บางทีก็มีแอบเหนื่อย มีภาระอื่น ๆ ให้ต้องจัดการมากกว่าจะมาหวาน ๆ กันได้ตลอดเวลา

         สถานการณ์การเงิน King of Swords ยังหนักและเหนื่อย สถานการณ์สำหรับคุณไม่สู้ดีนัก แต่ข้อดีคือคุณไม่กลัวอะไรง่าย ๆ ไม่หวั่นแม้เงินจะเหลือน้อย ใจยังช้อปปิ้งสู้ได้อยู่

         ธุรกิจ การงาน King of Cups ระวังจะมีความหงุดหงิด กังวล ไม่ค่อยพอใจอะไรง่าย ๆ ถึงคนนอกจะมองว่าคุณกำลังอยู่ในจุดที่ดีแล้วก็ตาม แต่ก็อาจได้ร่วมงานกับคนที่น่าสนใจเป็นพิเศษ มีความรู้สึกมากกว่าคำว่าเพื่อนร่วมงาน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ปัญหาในครอบครัว ความรื่นรมย์ที่ถูกทำลายจากคนใกล้ชิด ญาติมิตรพี่น้องทำให้เสียใจ

         คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands หมั่นพัฒนาฝีมือและผลงาน การไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่เท่านั้นจะทำให้คุณข้ามผ่านอะไร ๆ หลายอย่างไปได้ หากมีโอกาสให้ศึกษาต่อ เพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์ในสิ่งที่คุณจะได้ใช้ประโยชน์

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles ควรระมัดระวังการใช้จ่ายแบบสะเปะสะปะ หรือเผลอใช้เงินเกินงบ และควรจัดการชีวิตให้ดี ๆ จะเริ่มเข้าโหมดงานชุก งานล้น ต้องมาบริหารเวลาวุ่นวาย

         ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups มักลังเล คิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ มีทั้งความไม่แน่ใจว่าตนเองรู้สึกอย่างไรกันแน่ แม้กระทั่งการตั้งข้อสงสัยกับคนที่คบหา คิดแล้วคิดอีก แต่หากตกหลุมรักใครจะไม่อาจถอนใจได้ง่าย

         สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ระวังจะต้องจ่ายเงินก้อน มีค่าใช้จ่ายไม่พึงประสงค์ การเงินไม่ค่อยดีนัก หลีกเลี่ยงการช้อปปิ้งที่จะทำให้คุณหมดตัวในภายหลัง ระวังการใช้บัตรเครดิตด้วยค่ะ

         ธุรกิจ การงาน Queen of Swords จะได้ใช้ความสามารถขั้นสูงในการควบคุมสถานการณ์ ก่อนอื่นคือการระงับอารมณ์ตนเอง อาจมีคนยั่วยุ ทำให้โมโหโทโสง่าย จนดูดุร้ายในสายตาคนรอบข้าง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands ไม่สามารถเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ได้ในเวลานี้ ไม่ว่าจะต้องการแค่ไหน ถึงจะมีความคิดสร้างสรรค์สูง แต่โอกาสยังไม่ดีพอ

         คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups บางครั้งไพ่ใบนี้ชี้ถึงการเติมเต็มสิ่งที่บกพร่องไป การเริ่มต้นด้วยความหวังและความเบิกบาน ต้องการการมองโลกในแง่ดีมากกว่าแง่ลบ และการลงมือทำจริง ๆ ด้วย

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การลุยไปสู่จุดมุ่งหมาย ช่วงเวลาที่ต้องฝ่าฟันอย่างหนัก มีการเดินทาง มีแผนงานที่คุณต้องลงมืออย่างทุ่มเท และอดทนรอผลลัพธ์ของมัน

         ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ถ้าเป็นรักซ้อน ก็เป็นความสุขที่อยากเก็บไว้ในใจเงียบ ๆ แต่ถ้าเป็นรักเปิดเผย แสดงว่าคุณยังมีความในใจบางอย่างที่ไม่ได้บอกใคร หรือแอบชอบใครคนอื่นอยู่เงียบ ๆ

         สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไม่ลำบากขาดแคลน แต่อาจจะไม่อยากใช้จ่ายมากเท่าไหร่ จะเข้าช่วงเก็บเก่งมากกว่าใช้ แต่ถ้ามีของต้องใจอยากได้ใจจะขาด ก็จะยังตัดใจไม่ลง

         ธุรกิจ การงาน Two of Cups ทำงานมีความสุข ได้ทำในสิ่งที่ตนเองพึงพอใจ ร่วมงานกับคนที่ชื่นชม เผลอ ๆ มีแอบปิ๊งปั๊งในที่ทำงานด้วยนะนี่ บางคนจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการงานของความรัก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การปรับตัวที่ไม่สำเร็จผล เจอคนเข้าใจอะไรยาก หากมีการเดินทางมักวุ่นวายขัดข้องหลายสิ่ง

         คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles ช่วงที่เหมาะสมกับการก่อร่างสร้างตัว การวางแผนการเงิน การมองหาช่องทางสร้างฐานะ เตรียมการขยับขยายในอนาคต จะได้ผลลัพธ์ที่น่าชื่นใจในวันข้างหน้าราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การต้องใช้เทคนิคเพื่อแก้ไขปัญหา รู้เขารู้เรา พยายามชิงความได้เปรียบ เป็นช่วงที่ต้องใช้สัญชาตญาณเข้าช่วยในการดำเนินการต่าง ๆ

         ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ยังมีช่วงที่เปราะบางและหวั่นไหวง่าย ยิ่งถ้ามีรอบเดือนจะเป็นเวลาที่ไม่สบายตัวสบายใจ หงุดหงิดง่าย เศร้าง่าย เรียกร้องกับคนรักง่าย บ้างซ่อนความรู้สึกบางอย่างไว้ในใจ ระวังรักซ้อนหรือมือที่สาม

         สถานการณ์การเงิน Page of Swords บรรยากาศหาความแน่นอนไม่ได้ ไม่เหมาะจะคาดหวังอะไรมาก ค่อนข้างต้องระมัดระวังค่าใช้จ่าย ถ้ามีบุตรหลานลูกเต้าจะได้จ่ายแบบหนักมาก

         ธุรกิจ การงาน The Lovers จะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญอีกครั้ง เกี่ยวกับการงานหรือธุรกิจ สิ่งที่กำลังรอคำตอบชัดเจนอยู่ คุณจะชะลอเวลาไปนานกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว หากเป็นเรื่องการสมัครงานใหม่ ก็คิดให้ชัด ๆ ไปเลยดีกว่า

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ระวังเรื่องการลงทุนใหม่ ๆ ข่าวที่ดูเหมือนจะดีทีแรก แต่แล้วก็มีเรื่องยุ่ง ๆ ตามมา

         คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands แบ่งเบาภาระตัวเองบ้าง เปิดโอกาสให้คนอื่นได้ทำงาน ไม่งกเอาทุกอย่างมาไว้กับตัว หรือแบ่งปันของเหลือเก็บเหลือใช้ จะได้ความสุขเพิ่มมากขึ้น

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การวางแผนเกี่ยวกับรากฐานฐานะ สิ่งที่เป็นอสังหาริมทรัพย์ การงานในระยะยาว หรือแผนการในอนาคตของคุณ ตลอดจนการซื้อ-ขายบ้านอาคารที่ดิน

         ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups มีคนที่คุณคิดถึง แม้อยู่กับคู่รักคู่ครองก็เหมือนไม่อาจเติมเต็ม หรือคนรักก็ทำให้คุณเองรู้สึกว่าเขากำลังมองหาคนอื่น และใครที่ตกหลุมรักเงียบ ๆ จะเป็นช่วงหวั่นไหวมาก

         สถานการณ์การเงิน Knight of Wands มีโอกาสที่ดี จะกระตือรือร้นกระฉับกระเฉงในการทำมาหาเงิน มีความคิดน่าสนใจเกิดขึ้น จะได้ช่องทางจากธุรกิจใหม่ ๆ หรือสายสัมพันธ์แดนไกล

         ธุรกิจ การงาน Nine of Swords แม้จะมีเรื่องดี ๆ แต่ก็ยังจะมีความวิตก เรื่องกังวล มีความไม่สบายใจอยู่อย่างล้ำลึก มักเป็นปัญหากับผู้คนรอบตัว หรือมีเหตุกระตุ้นให้สถานการณ์แย่กว่าที่เป็นอยู่

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune โอกาสดีมาเร็วเคลมเร็ว จับอะไรแทบไม่ติด คว้าอะไรไม่ทัน สุดท้ายได้แต่มองโชคผ่านหน้า

         คำแนะนำพิเศษ The Fool เดินออกไปจากชีวิตแบบเก่า ๆ บ้างก็เข้าที ใช้ความกล้าหาญและจิตใจที่พร้อมจะผจญภัย เปลี่ยนตัวเองให้สนุกขึ้น เบิกบานขึ้น ให้ความสำคัญกับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ หน่อยนะคะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man มีเรื่องที่ค้างคาอยู่ในความรู้สึกของคุณ เป็นเงื่อนไขที่ทำให้คุณต้องจำใจยอมรับสภาพบางอย่าง ยังไม่มีทางออกที่ดีไปกว่านี้ หากมีภาระหนี้สินจะยังน่าหนักใจอยู่

         ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles บางทีก็ต้องแลกเปลี่ยนเพื่อความสบายใจเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น การรักษาน้ำใจ การอำนวยความสะดวกให้กัน ให้ของขวัญ เอาใจใส่กันเป็นพิเศษ เพื่อทำให้บรรยากาศดำเนินไปราบรื่นไว้ก่อน

         สถานการณ์การเงิน Queen of Wands มีโอกาสได้ทรัพย์รับเงิน จากความสามารถ น้ำพักน้ำแรงของตัวเอง คุณมีศักยภาพและมีคนสนับสนุน มักได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ด้วย ทำให้รายได้ดีมากยิ่งขึ้น

         ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles คุณอาจหวงงาน งกงาน ไม่มีความเชื่อมั่นในคนอื่น ๆ ทำให้สุดท้ายก็ต้องมาเหนื่อยมาก ๆ อยู่ลำพัง ทุกอย่างติดขัดเข้าจนได้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands ระวังจะเจอศัตรูที่ทัดเทียมกัน หากเป็นคู่ต่อสู้แข่งขันก็ยากจะเฉือนกันลง หรือหากเป็นคู่รัก จะไม่รู้แพ้รู้ชนะเอาง่าย ๆ

         คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ถ้าอยากได้สตางค์ก็ต้องขยัน นั่นคือคติของคุณหรือเปล่า อย่างนี้เองเล่า คุณถึงได้มีทรัพย์สินฐานะมากขึ้นเรื่อย ๆ รวยวันรวยคืนก็ว่าได้ ดวงราศีนี้จะมีช่วงเฮงแล้วนะคะ
ดูดวง


ดวงตามความเชื่อโบราณราศีศรัทธาหลักโหราศาสตร์ผลประโยชน์ดวงความรักดวงรายปักษ์ความรู้ชิงดีชิงเด่นเรื่องน่ารู้

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้