ราศีที่จะได้ดี เพราะไม่มีแฟน!


ใครโสดยกมือขึ้น!! คนโสดไม่ต้องน้อยอกน้อยใจในโชคชะตานะคะ เพราะใช่ว่าการเป็นโสดจะเลวร้ายเสมอไป มันก็แค่เหงาหน่อยๆเท่านั้นเอง และวันนี้ GangBeauty จะมาบอกว่าราศีนี้หากไม่มีแฟนแล้วจะมีแต่ความโชคดีจะเป็นราศีไหนรีบไปเช็คกันด่วนเลยจ้า...

ราศีที่จะได้ดี เพราะไม่มีแฟน ได้แก่ ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่มีเสน่ห์ และฉลาดเลือกในการคบคน จะไม่ยอมเสียเปรียบ แต่ก็ไม่เอาเปรียบใคร ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่ไม่ชอบยึดติดกับใครมากนัก และถ้าเลือกได้เขามักจะเป็น ฝ่ายรับมากกว่าให้ เพราะเขาจะต้องแน่ใจเสียก่อนว่า ถ้าเกิดเขาจะให้อะไรแก่ใคร สิ่งนั้นจะต้องไม่สูญเปล่า คนที่จะมาคบกับเขาได้นั้นจะต้องเป็นคนที่พร้อมจะเป็นฝ่ายให้ได้เสมอ และเขาก็จะปฏิบัติตอบกลับอย่างดี การมีความรักของชาวราศีนี้จึงทำให้ต้องยุ่งยากใจพอสมควร

ในทางตรงกันข้ามชาวราศีนี้ กลับเป็นปีที่รุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จ ทั้งการเรียน การสอบ และการเรียนรู้การเงินก็มีมุมที่โดดเด่นตลอดทั้งปีจะหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ มีแต่จะร่ำรวยและโชคดี ใครเป็นโสดก็จะเริ่มไม่สนใจเรื่องความรักแล้ว เอาเวลาไปทำมาหากิน สร้างฐานะมั่นคงร่ำรวย ปรารถนาจะมีคู่คุณก็จะให้ความสำคัญกับเรื่องของความรักเพียงแค่ประมาณ10-20 เปอร์เซ็นต์ ไม่ถึงครึ่ง จะถือได้ว่ามีความสุขในความรักหากผู้ที่เกิดราศีตุลย์จะมีความรัก จึงมักจะปวดหัว กวนใจ เครียด กดดันและอาจทำลายหน้าที่การงานมากมาย ดังนั้น ท่องในใจให้ดังๆก่อนว่า "งานๆๆๆๆเงินๆๆๆ" เท่านั้น จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนดูดวง


กาลกิณีดวง12ราศีท่านั่งดูดวงโชคลาภความเชื่อทายนิสัยทำนายดวง12ราศีขี้แมลงวันหมอช้าง

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้